ท่อ PVC จำหน่าย ท่อพีวีซี ท่อPE ท่อบานหัว ท่อราคาถูก ค้าส่งท่อพีวีซี ท่อน้ำไทย ท่อตราช้าง อุปกรณ์พีวีซี อุปกรณ์PE อุปกรณ์เหล็ก ท่อเหล็ก บริการจัดส่ง      บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจที่จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ด้านประปาทุกประเภท อาทิ ท่อและอุปกรณ์พีวีซี ท่อพีอีเกษตร ท่อเหล็กประปา จึงได้รับความไว้ใจจากลูกค้าตลอดระยะเวลา 32ปีเสมอมา

 กว่า 30 ปีกับวิสัยทัศน์ที่มองการณ์ไกลและการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย ทำให้ธุรกิจเติมโตไปข้างหน้า 

 “จริงๆแล้วธุรกิจของเราเริ่มจาก นายนรินทร์ ติณรัตน์สกุลชัย (เฮียไถ่) ผู้ก่อตั้งบริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ที่เป็นลูกจ้างร้านค้าเกี่ยวกับขายอุปกรณ์ประมง อุปกรณ์ประปา และฮาร์ดแวร์ อยู่ย่านวงเวียนโอเดี้ยนเยาวราช ตลาดน้อย สี่พระยา ตั้งแต่อายุ 15ปี ได้ทำงานสั่งสมประสบการณ์และเงินทุนตลอดมา ประมาณปี พ.ศ.2528 ได้ก่อตั้ง ร้านประมงไทย ขึ้นเป็นแห่งแรก ณ ย่านโรงหนังกรุงเกษมเก่า ริมคลองผดุงกรุงเกษม จำหน่ายเกี่ยวกับท่อพีวีซี อุปกรณ์พีวีซี และฮาร์ดแวร์ทั่วไป “

 บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มงานท่อพีวีซี จึงมีสินค้าจำนวนมากมายหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เฮียไถ่ กล่าวว่า การเลือกสินค้า จึงต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

 “เรามีคติในใจของเราอยู่ว่า ท่อพีวีซี อุปกรณ์พีวีซีมีมาตรฐานมาจำหน่าย บริการรวดเร็วฉับไว มั่นใจ สารที่เราส่งออกไป ต้องการจะบอกว่า เราคือผู้จัดหาท่อพีวีซี อุปกรณ์พีวีซี ที่มีครบครัน ตลอดจนถึงการบริการที่ดีดังนั้นสินค้าที่เรานำมาขายทุกๆตัวต้องคัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพดี ลูกค้าจึงมั่นใจ”

 เมื่อถึงปี พ.ศ.2539 กิจการเริ่มขยายตัวจึงได้ย้ายร้านออกมาย่านนอกเมืองเพื่อตอบโจทย์เรื่องประปาและเกษตรแบบครบวงจร จึงจำเป็นต้องการพื้นที่กว้างขว้างมากขึ้นสะดวกต่อการทำงาน จึงได้ย้ายสถานที่ทำการมา ณ ซ.เอกชัย 94 ถ.เอกชัย-บางบอน เป็นตึกแถว 4ชั้น ขนาด 3ห้อง โดยได้จดทะเบียนรูปแบบบริษัทชื่อ บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

 และเมื่อถึงปี พ.ศ. 2553 ทางบริษัทได้เห็นช่องทาง ที่จะพัฒนาทั้งด้านสินค้าและบริการเพื่อรองรับกับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นจึงได้ดำเนินการก่อสร้างสำนักงานแห่งใหม่บนเนื้อที่ขนาด 600 ตรว.ซึ่งอยู่ในซอยเอกชัย 94 เช่นเดิม โดยทำเป็นทั้งสำนักงานออฟฟิต โกดังเก็บสินค้า และมีคลังสินค้าอีก 3 คลังสินค้า ในปัจจุบัน มีการเพิ่มคลังสินค้าแห่งใหม่สำหรับท่อพีวีซีบนเนื้อที่กว่า 4ไร่  

 ณ ปัจจุบันทางบริษัทมีรถกระบะส่งสินค้า 14คัน รถหกล้อใหญ่ 3คัน และรถรับจ้างอีกจำนวนมาก เพื่อให้ส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เพียงพอกับกลุ่มลูกค้าที่มีมากมายทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดทั่วประเทศ ลูกค้าจึงได้ให้ความไว้วางใจด้านความรวดเร็วของการบริการขนส่งสินค้าของ บริษัท ประมงไทยเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ถึงทุกวันนี้